ขอเชิญร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตร‬ นักธรรมและธรรมศึกษา สำนักศาสนศึกษาวัดผ่องพลอยยวิริยาราม สังกัดสำนัก
สังกัดสำนักเรียน วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม
โดย พระเดชพระคุณพระพรหมมุนี
ใน วันสาร์ ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
โพสเมื่อ : 01 ก.ย. 58