‎ขอเชิญร่วมตักบาตรปัจจัยข้าวสารอาหารแห้ง‬ เพื่อทอดผ้าป่าการศึกษาแด่สามเณร ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวั
#‎ขอเชิญร่วมตักบาตรปัจจัยข้าวสารอาหารแห้ง‬ เพื่อทอดผ้าป่าการศึกษาแด่สามเณร ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
‪#‎วันเสาร์‬ ที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๘
เวลา ๐๗.๐๐ น. พระสงฆ์สามเณรจำนวน ๑๐๘ รูป ออกรับบิณฑบาตปัจจัย ข้าวสารอาหารแห้ง จากพุทธศาสนิกชน เริ่มจากปากซอยลาซาล ถนนสุขุมวิท ๑๐๕ เดินรับบิณฑบาต ถึง ตลาดลาซาลสแควร์
‪#‎วันอาทิตย์‬ ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๕๘
เวลา ๐๙.๐๐ น. ตั้งองค์ผ้าป่า ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดผ่องพลอยวิริยาราม
เวลา ๑๐.๐๐ น. พิธีถวายผ้าป่า
เวลา ๑๒.๐๐ น. ผู้ร่วมงานในพิธี รับประทานอาหารร่วมกัน
เวลา ๑๓.๐๐ น. ฟังเทศน์แหล่อีสาน สามธรรมมาสน์
โพสเมื่อ : 27 ก.ย. 58